Chủ Nhật, 9 tháng 7, 2017

Tự động xóa tin nhắn cũ trên iOS 11

Từ khóa

Tự động xóa tin nhắn cũ trên iOS 11
Điện thoại iPhone có dung lượng bộ nhớ nhỏ thường gặp các vấn đề về không gian bộ nhớ bị đầy. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên và việc iPhone tự động lưu tin nhắn, đặc biệt là những tin nhắn có tệp tin như videos, âm thanh đính kèm khiến bộ nhớ nhanh đầy. 
Gần đây nhất, Apple đã tung ra bản cập nhật beta iOS 11 với nhiều thay đổi và tính năng rất thú vị. Trong đó có một tính năng đảm nhiệm việc kiểm tra và tự động xóa những tin nhắn cũ, các tập tin đính kèm đã gửi hoặc nhận sau một năm. Từ đó giúp giải phóng bộ nhớ, đặc biệt là đối với những chiếc iPhone có bộ nhớ 16 Gb.
Cách thực hiện như sau:
Bước 1, truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone. Tại đây, iPhone sẽ tính toán và chỉ ra dung lượng bạn sẵn có và dung lượng bộ nhớ đã sử dụng. 
Kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy dòng Auto Delete Old Conversations( tự động xóa tin nhắn cũ)
Kích hoạt chế độ tự động xóa tin nhắn.

Sau khi bạn kích hoạt tính năng trên, vẫn trong giao diện đó hãy tìm xuống dưới ứng dụng iMessage > Review Large Attachments (Xem lại các tập tin chiếm dung lượng lớn) tùy chọn mục Sửa và bạn có thể xóa chúng dễ dàng.
Trên đây là cách để bạn cài đặt tính năng tự động xóa tin nhắn cũ để giải phóng dung lượng bộ nhớ. Chúc các bạn thao tác thành công.
Nếu các bạn có nhu cầu tìm nguồn hàng bán buôn điện thoại iPhone thì hãy liên hệ Hotline: 0995161111 để tham khảo và xúc tiến nhập hàng.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon