Chủ Nhật, 9 tháng 7, 2017

Dịch vụ iCloud cho phép bạn sao lưu và đồng bộ những gì

Từ khóa

Dịch vụ iCloud cho phép bạn sao lưu và đồng bộ những gì
ICloud là dịch vụ lưu trữ đám mấy được tích hợp sẵn trên các thiết bị chạy nền tảng iOS giúp bạn dễ dàng sao lưu dữ liệu và đồng bộ hóa chúng giữa điện thoại iPhone,các máy Mac và máy tính bảng.
Dịch vụ lưu trữ đám mây 

Để làm được điều này, cần có tài khoản Apple ID và ngay khi tạo một tài khoản mới xong bạn sẽ có ngay 5Gb miễn phí trên iCloud để sao lưu các loại dữ liệu của mình.
5Gb không phải là con số lớn, nhưng bạn yên tâm, bạm có thể mua thêm các gói dung lượng lưu trữ cao hơn của Apple tùy theo mục đích sử dụng và công việc của mình.
iCloud cho phép bạn lưu trữ và đồng bộ

Dưới đây là dữ liệu Apple cho phép bạn lưu trữ :
- Danh sách liên lạc : iPhone tự sao lưu hoặc bạn cũng có thể đồng bộ các số điện thoại, thông tin liên lạc lên iCloud và dễ dàng truy cập để xem lại.
- Mail: để nhận được thông báo có mail mới trên ứng dụng mail mặc định của Apple bạn cần tạo một tài khoản email dạng xxx@icloud.com. Nếu bạn không thích tài khoản mail của Apple, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản mail khác như Gmail, Yahoo, Outlook.
- Lịch : đơn giản để xem các mốc lịch hẹn, ngày quan trọng được đánh dấu trên mọi thiết bị thông qua việc đồng bộ iCloud.
- Ảnh : chắc chắn rồi, để giải phóng phần nào dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên chiếc iPhone 16Gb của mình, bạn hãy sao lưu ảnh lên iCloud.Tuy nhiên, đây chỉ là lưu trữ tạm thời, lời khuyên là bạn nên sử dụng các ứng dụng khác như Driver hay Google Photos.. để lưu trữ vĩnh viễn ảnh của mình.
- Ghi chú: mỗi khi bạn tạo một ghi chú mới, tự động việc sao lưu và đồng bộ hóa lên iCloud được diễn ra. Bạn có thể truy cập icloud.com để xem lại.
- Trình duyệt Safari : icloud sẽ đồng bộ các dữ liệu của trình duyệt Safari mỗi khi bạn dùng trình duyệt này để lướt web, thêm dấu trang, ghi nhớ mật khẩu....
- Find my iPhonre/iMac/iPad : bạn có thể truy cập vào iCloud để tìm kiếm và điều khiển thiết bị iOS của mình khi chúng bị mất hoặc bị ăn cắp.
- Sao lưu thiết bị: Bạn có thể kích hoạt tính năng tự động sao lưu thiết bị thông qua wifi lên iCloud thay vì rườm rà kết nối điện thoại iPhone vào máy tính và làm thủ công với iTunes.
Chúc các bạn thành công
Nếu các bạn có nhu cầu tìm nguồn hàng bán buôn điện thoại iPhone thì hãy liên hệ Hotline: 0995161111 để tham khảo và xúc tiến nhập hàng.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon